Tin tức - Sự kiện

19/10/2021
TIN TỨC

Du Học Hợp Điểm Và Học Viện Quản Lý Singapore (SIM) Kỷ Niệm 20 Năm Hợp Tác

20 năm đồng hành và gắn bó với nhau từ những ngày đầu thành lập, Du học Hợp Điểm và Học viện Quản lý Singapore (SIM) đều trân trọng mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền vững của cả hai.

18/10/2021
TIN TỨC

Thắp Sáng Ước Mơ Du Học Mỹ Tại Bang Washington

Bên cạnh một California đã quá quen thuộc với các bạn Việt Nam thì Washington cũng là một tiểu bang xinh đẹp khác nhận được rất nhiều lựa chọn của các bạn học sinh, sinh viên đến học tập và sinh sống. Nơi đây có khí hậu thích hợp và cảnh quan tuyệt vời cùng nền kinh tế công nghiệp phát triển là điểm dừng chân lý tưởng để sinh sống và tận hưởng. Hơn thế nữa, Washington còn là vùng đất của học thuật khi tập trung nhiều trường đại học danh tiếng thu hút rất nhiều du học sinh châu Á đến học tập.

18/10/2021
TIN TỨC

Du Học Mỹ Tại Bang California – Điểm Đến Hoàn Hảo Cho Sinh Viên Việt Nam

Sở hữu nhiều trường Đại học lớn và danh tiếng, với nền kinh tế phát triển vượt trội tạo nhiều cơ hội việc làm, bên cạnh đó còn có môi trường khí hậu hài hòa và phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Bang California hiện nay đang được đông đảo các bạn sinh viên Việt Nam lựa chọn khi du học Mỹ và hứu hẹn sẽ là điểm đến hoàn hảo để các bạn trẻ có thể thực hiện hóa ước mơ của mình.

06/11/2021
TIN TỨC

Du Học Mỹ Với San Francisco State University – #11 Đại Học Công Lập Hàng Đầu Khu Vực Miền Tây Hoa Kỳ

Xếp hạng 11 trường Đại học Công lập hàng đầu khu vực miền Tây Hoa Kỳ, San Francisco State University lâu nay nổi bật với sứ mệnh cung cấp cho sinh viên phương hướng phát triển rất rõ ràng: Đến với San Francisco State University, có nghĩa là đến với sự đổi mới bản thân, đổi mới thế giới bằng một nền giáo dục toàn diện. Vậy hãy cùng nhau tìm hiểu những điều thú vị chỉ có tại San Francisco State University nhé.

15/10/2021
TIN TỨC

Du Học Mỹ Với Đại Học Pacific – #51 Trường Đại Học Có Giá Trị Tốt Nhất Tại Mỹ

Nếu bạn chọn Mỹ là điểm đến bạn thực hiện hành trình chinh phục giấc mơ thì Đại học Pacific (UOP) là một ngôi trường bạn không nên bỏ qua. Bởi Đại học Pacific (UOP) cho bạn tất cả những gì tốt nhất: sự đa dạng, nguồn cảm hứng và năng lực để bạn xây dựng tương lai. Bên cạnh đó, Đại học Pacific có chương trình học bổng đặc biệt lên đến 30.000 USD dành riêng cho học sinh nộp hồ sơ và xác nhận học bổng trước 15/12/2021 cho kỳ mùa Thu 2022. Đặc biệt, đây còn là trường Đại học xếp hạng #57 về giá trị tốt nhất tại Mỹ. Hãy cùng Hợp Điểm khám phá ngay thôi nào.

31/10/2021
TIN TỨC

Workshop tháng 10: Use of Artificial Intelligence in Face Detection

Ngày nay, khái niệm “trí tuệ nhân tạo” (AI) đã không còn xa lạ đối với chúng ta. Cùng với sự phát triển của cách mạng công nghiệp 4.0, AI ngày càng phổ biến và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Tham gia workshop lần này, HS-SV sẽ được giới thiệu một trong những ứng dụng phổ biến nhất của AI, nhận diện khuôn mặt (face detection) thông qua hình ảnh và video. Các bạn trẻ cũng sẽ được thực hành phát triển thuật toán AI bằng cách sử dụng đồng thời các ngôn ngữ lập trình (như Python) và các công cụ (như OpenCV).